Vỏ đặc xe nâng 23x9-10

Vỏ đặc xe nâng 23x9-10 ( Lốp đặc xe nâng 23x9-10 ) hiệu Soli-Max là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm mua vỏ xe nâng để thay thế khi xe nâng bị mòn hết vỏ hoặc vỏ bị hỏng cần phải thay thế mới.  Vỏ đặc xe nâng Soli-Max là thương hiệu Chất lượng hàng đầu được sản xuất tại Sri Lanka, Chất lượng cao nhưng giá rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm tương đương về chất lượng.

Vỏ đặc xe nâng 23x9-10 hiệu Soli-Max ( Lốp đặc xe nâng 23x9-10 hiệu Soli-max) sử dụng phù hợp với tất cả các thương hiệu xe nâng khác nhau như: Komatsu, Toyota, Mitsubishi, TCM, Nissan, Still, Nichiyu, yale, Hyundai, doosan, ... tất cả xe nâng của các thương hiệu đều sừ dụng được, phù hợp với Vỏ đặc xe nâng hiệu Soli-Max

Vỏ đặc xe nâng 23x9-10

  • Mã SP:Soli-Max 23x9-10
  • Giá bán:Liên hệ Đặt mua

Vỏ đặc xe nâng 23x9-10 ( Lốp đặc xe nâng 23x9-10 ) hiệu Soli-Max là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm mua vỏ xe nâng để thay thế khi xe nâng bị mòn hết vỏ hoặc vỏ bị hỏng cần phải thay thế mới

Vỏ đặc xe nâng 23x9-10 hiệu Soli-Max ( Lốp đặc xe nâng 23x9-10 hiệu Soli-max) sử dụng phù hợp với tất cả các thương hiệu xe nâng khác nhau như: Komatsu, Toyota, Mitsubishi, TCM, Nissan, Still, Nichiyu, yale, Hyundai, doosan, ... tất cả xe nâng của các thương hiệu đều sừ dụng được, phù hợp với Vỏ đặc xe nâng hiệu Soli-Max 

Vỏ đặc xe nâng 23x9-10 Soli-Max gồm 2 loại là vỏ đen & vỏ trắng

 

Lốp Trắng ( Vỏ xe nâng màu trắng, Lốp xe nâng màu trắng )  để tránh vết lốp trên mặt đất. Lốp xe không nhãn hiệu được sử dụng trong thực phẩm, thuốc, hàng trắng, v.v., trong đó nhu cầu của Hijye luôn được đặt lên hàng đầu. được ưa thích trong các lĩnh vực, do việc sử dụng diện tích sử dụng sàn epoxy đang tăng lên mỗi ngày. Mặc dù lốp không dấu được gọi là Filler White ,, màu sắc của sản phẩm có thể là màu be nhạt, vàng hoặc xám. Lốp không săm Soli-Max Premium có màu be, lốp không săm Soli-Max ExtraPremium được cung cấp màu xám.

Lốp xe nâng 23x9-10   , Vỏ đặc SOLI-MAX được cung cấp dưới dạng Tiêu chuẩn, Cao cấp và ExtraPremium cho lốp phụ màu đen và Premium và ExtraPremium cho lốp phụ không đánh dấu để đáp ứng các yêu cầu trong các điều kiện vận hành khác nhau.

Lốp đặc xe nâng 23x9-10 hiệu SOLI-MAX, được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến, là ứng cử viên để trở thành ngôi sao mới của thế giới lốp xe với thiết kế cơ sở độc đáo và cấu trúc ba lớp được phát triển với kỳ vọng về hiệu suất cao, độ an toàn và độ bền cao.

Cấu trúc khối được thiết kế đặc biệt của nó (diện tích rãnh) làm tăng lực kéo trên tất cả các loại mặt đất và giảm lực cản lăn. Do đó, trong khi tuổi thọ của lốp xe tăng lên, mặt khác, sản xuất nhiệt thấp ngăn ngừa các vấn đề có thể phát sinh do nhiệt trong lốp. Sản xuất nhiệt thấp cũng góp phần tăng tuổi thọ lốp. Ngoài ra, lực cản lăn thấp làm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu, giúp giảm chi phí vận hành.

Ngoài ra, một cấu trúc gai đặc biệt chống mài mòn và cắt cho phép lốp xe được xâu chuỗi và sử dụng lên đến dòng 60J, do đó kéo dài tuổi thọ kinh tế của nó.

Lốp đặc xe nâng 23x9-10 SOLI-MAX cung cấp một chuyến đi an toàn và ổn định bằng cách lắp vành tốt hơn, đồng thời giảm độ rung, cải thiện sự thoải mái khi lái xe và loại bỏ các vấn đề liên quan đến rung động có thể xảy ra trong xe của bạn, giúp giảm thiểu các vấn đề liên quan đến rung động trong xe tải .

Lớp giữa hoạt động như một lớp đệm giữa rãnh và lớp thứ ba, làm giảm sinh nhiệt, làm cho lốp bền hơn, an toàn hơn và lâu dài hơn. Nó cũng làm giảm độ rung và ngăn ngừa hao mòn, đồng thời mang lại cảm giác thoải mái hơn. Lớp thứ ba tăng cường an toàn bằng cách làm cho lốp xe ổn định và ổn định hơn. Nó cũng làm giảm sức cản lăn và kéo dài tuổi thọ lốp.

Với cấu trúc gót chân đặc biệt bao gồm các bó gót thép, nó cung cấp một chuyến đi an toàn, cân bằng và im lặng. Nó cũng giúp người điều khiển duy trì toàn quyền kiểm soát chiếc xe bằng cách ngăn lốp xe bật vành, tiết kiệm nhiên liệu.

GỌI NGAY: 0977 61 35 37 - Ms Ngọc Trang
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHỌN VỎ XE NÂNG PHÙ HỢP VỚI XE NÂNG CỦA BẠN
 
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ G-MAC VIỆT NAM

NHÀ CUNG CẤP VỎ XE NÂNG CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ:  81 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM

Hotline: 0977 61 35 37

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0977613537